Megan Venturi

Megan Venturi เกิดเมื่อวันที่ 11 กันยายน 1991 ในเคียฟ, ยูเครน ความงามนี้มีผมยาวสีดำตาสีน้ำตาลเข้มและรอยยิ้มลึกลับ เธอสูงและมีลำตัวเรียวที่ปกคลุมไปด้วยผิวที่ซีดและนุ่ม หัวนมของเธอมีขนาดเล็กและมีขนาด 32A และตูดของเธอแน่นและกรอบไร้ที่ติ เธอไม่มีรอยสักหรือการเจาะใด ๆ เธอถูกเลี้ยงแบบดั้งเดิมและเธอสูญเสียความบริสุทธิ์หลังจากอายุ 18 กับแฟนของเธอ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเธอได้บรรลุความเป็นผู้ใหญ่ทางเพศของเธอกับชีวิตทางเพศที่หลากหลาย เธอทำงานเป็นนางแบบเว็บแคมมาประมาณสองปี เธอรู้สึกว่าเธอจะต้องเปลี่ยนอะไรบางอย่างและตอนนี้หรือไม่เคยมาสักครู่


Nymphomaniac และ Workaholic
เมแกนเริ่มอาชีพลามกของเธอในกลางปี ​​2562 เมื่อเธออายุ 27 ปี เธออ้างว่าพลังงานทางเพศที่บริสุทธิ์สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยใจที่เปิดกว้าง นอกจากจิตใจที่เปิดกว้างของเธอผู้หญิงอารมณ์นี้ก็มีความสามารถเช่นกัน เมแกนมีตัวแทนจากโมเดลตัวแทนชาวฮังการี Brill Babes Erotic จนถึงตอนนี้เมแกนทำอย่างน้อย 24 ฉาก แต่เธอก็ถ่ายฉากเดี่ยวและฉากเลสเบี้ยนสองฉาก เมแกนมีนิ้วมือ

ที่มีทักษะซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการพื้นฐานทางเพศของเธอได้ เธอสามารถเล่นกับตัวเอง แต่นั่นก็ยังห่างไกลจากความต้องการที่สำคัญของเธอ ฉากเลสเบี้ยนของเธอพิสูจน์ให้เห็นถึงประสบการณ์ทางเพศที่หลากหลายของเธอ เธอถ่ายทำพวกเขาด้วย Alyssa Reece และ Poppy Pleasure และทั้งสองฉากถูกสร้างขึ้นสำหรับสตูดิโอ Sapphic Erotica เมแกนยังปรากฏในฉากสนุกสนานกันอย่างเป็นบ้าเป็น

หลังที่เธอทำงานร่วมกับ: Anna de Ville, ซินดี้ไชน์, Eveline Dellai, Lola Fae, Mina K และ Sofi Smile ฉากที่ไม่ยอมใครง่ายๆของเธอทั้งหมดสามารถแบ่งได้เป็นหมวดหมู่ทวารหนักซึ่งสาวน่ารักคนนี้เป็นแชมป์เด็ดขาดคุณควรรู้ตอนแรกว่าเธอชอบร่วมเพศหนัก จู๋ที่มีขนาดเฉลี่ยเป็นที่ชื่นชอบของเธอและเหมาะกับทั้งตูดและหีของเธอ ตำแหน่งเพศที่เธอโปรดปรานเป็นสไตล์คนชอบสุนัขและมิชชันนารี

เธอสามารถจัดการกับ cocks ถึงห้าในเวลาเดียวกัน เหล่านี้เป็นฉากปังแก๊งที่เธอถูกเจาะสองครั้ง ตูดของ Megan สามารถเจาะก้นสองเท่าได้เช่นกัน ในฉากหนึ่งของเธอเธอได้รับสอง cocks ในหีของเธอ เธอมีมุมมองเกี่ยวกับเรื่องเพศเป็นอย่างมากและเป็นข้อพิสูจน์ว่าในฉากที่เธอดื่มแม้แต่ฉี่ เธอเขียนในฉากเชื้อชาติโป๊ของเธอด้วย เมแกนมี

Megan Venturi

was born on September 11, 1991, in Kiev, Ukraine. This beauty has long black hair, penetrative dark-brown eyes and mystic smile. She is tall and has a slender body that is covered with pale and soft skin. Her tits are small and have a size of 32A, and her ass is firm and a flawless frame. She

doesn’t have any tattoos or piercings. She was brought up in a traditional way and she lost her virginity after she turned 18 with her boyfriend. Through the years she was achieving her sexual maturity with a rich

sexual life. She was working as a web-cam model for around two years. She felt that she has to change something and the now or never moment has come.
Nymphomaniac and Workaholic
Megan started her porn career in the middle of 2019, when she was 27 years old. She claims that the pure sexual energy can be achieved just

with an open mind. Besides her open mind, this temperament woman is also talented. Megan is represented by Hungarian Brill Babes Erotic Model Agency. So far, Megan made at least 24 scenes. Those are mostly hardcore, but she also filmed one solo and two lesbian scenes. Megan has skilled fingers that can provide just her basic sexual needs. She can play

with herself but that is so far away from her essential needs. Her lesbian scenes are proof of her rich sexual experience. She filmed them with Alyssa Reece and Poppy Pleasure, and both scenes have been made for Sapphic Erotica studio. Megan also appeared in orgy scenes where she worked with: Anna de Ville, Cindy Shine, Eveline Dellai, Lola Fae, Mina K

and Sofi Smile. All of her hardcore scenes could be classified in the anal category, where this lovely girl is an absolute champion.You should know at first that she loves hard fucking. Dicks with an average size are her favorite and perfectly suits both her ass and pussy. Her favorite sex

ขอบคุณข้อมูลจาก :GOOGLE

ติดตามเรื่องราวของ หนังผู้ใหญ่ได้ : ที่นี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *