Tiffany Tyler

Tiffany Tyler เกิดเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 1980 ในซาคราเมนโตแคลิฟอร์เนีย เธอมีแม่ชาวปากีสถานและพ่อชาวฝรั่งเศสดังนั้นเมื่อมองไปที่ปากอันใหญ่โตของเธอที่สามารถกินอาหารได้ทั้งคน (แต่ไม่) คุณรู้ไหมว่าวัฒนธรรมไหนที่คุณควรขอบคุณ แม้ในวัยเด็กเธอรู้ว่าเธอต้องการที่จะอยู่หน้ากล้อง

แม้ว่าจะไม่ใช่ในลักษณะที่เธอค้นพบในภายหลัง ดังนั้นเธอจึงเริ่มสร้างแบบจำลองและถ่ายทำโฆษณาตั้งแต่เธออายุ 5 ปี นอกจากนี้ยังหมายความว่าเธอไม่ต้องง่วงด้วยเช่นกันตั้งแต่อายุ 18 เธอสามารถพูดได้ 3 ภาษา: อังกฤษฝรั่งเศสและสเปน

เมื่อเธออายุ 18 ปีเธอเริ่มทำแบบจำลองที่แตกต่าง – อาจกล่าวได้ว่าเธอมีอาชีพอยู่แล้วดังนั้นการย้ายเข้าสู่ธุรกิจของผู้ใหญ่จึงเป็นสิ่งที่ทำให้เธอมีความรู้สึกที่แตกต่างและยิ่งใหญ่กว่า เธอเข้าสู่อุตสาหกรรมการศึกษาด้วยการถ่ายภาพเฉพาะสำหรับนิตยสารเช่น Playboy, Hustler และ Penthouse –

ดังนั้นสำหรับนิตยสารที่ใหญ่ที่สุดเราสามารถพูดได้ อีกขั้นตอนหนึ่งที่เธอถ่ายหลังจากนั้นก็คือการถ่ายภาพฟีเจอร์หลักที่นุ่มนวลและเธอก็ทำมันมากมาย – และจากที่นี่ถึงการเป็นผู้เชี่ยวชาญในการไม่ยอมใครง่ายๆผู้หญิงในฉากผู้หญิงก็เป็นอีกก้าวเล็ก ๆ ที่แน่นอน เว็บไซต์มีเด็กชายสองสามคนในฉากสาว – อย่างไรก็ตามอย่างที่ดาราพูดเธอไม่แสดงมากเกินไปเมื่อทำ

. เธอยังบอกด้วยว่าประสบการณ์ทางเพศที่ดีที่สุดของเธอเคยอยู่กับผู้หญิงด้วย
ราคาเคิร์สเทน ดังที่ทิฟฟานี่กล่าวว่าเคิร์สเทนรู้ว่าต้องทำอะไรเพื่อเปิดเธอและรู้วิธีเลียเพื่อนำเธอถึงจุดสุดยอดให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
เปิดเผยว่าเธอแค่อยากจะหยอกล้อสักครู่ และจากประสบการณ์ที่ผ่านมาของเธอแสดงให้เห็นว่าเธอค่อยๆย้ายจากการถ่ายภาพเปลือยไปยังภาพเปลือยไปจนถึงแกนนุ่ม ๆ ในเว็บไซต์ของเธอแฟน ๆ ยังสามารถ

เห็นเธอในฉากและภาพถ่ายทางทวารหนัก – แต่พวกเขามักจะเป็นคนเดียวและมักจะเกี่ยวข้องกับของเล่น ดังที่ทิฟฟานี่เทย์เลอร์กล่าวว่าแฟน ๆ ที่เข้าใช้เว็บไซต์ของเธอไม่สนใจที่จะเห็นเธอในฉากทวารหนักกับผู้หญิงคนอื่น ๆ ในช่วงเวลานี้เธอใช้นามแฝงอีกหลายคนดังนั้นหากคุณท่องอินเทอร์เน็ตเพื่อสื่อลามกของเธอ ด้วย

Tiffany Tyler

Tiffany Taylor Tiffany Tyler was born on on the 6th of December 1980, in Sacramento California. She has a Pakistani mother and a French father, so when looking at her beautiful big mouth that could eat a man whole (but doesn’t), you know which cultures you should thank. Even from childhood she knew that she wanted to be in front of the camera

although not in the manner she later on discovered. So she started modelling and shooting commercials since she was 5 years of age. This also means that she was no slouch either, since by the age of 18 she could already speak 3 languages: English, French and Spanish.

When she reached 18 years of age, she started doing a different kind of modelling – it can be said that she already had a career, so moving into the adult business was something which gave her a different and bigger sense of fulfilment. She entered the adult industry with just photoshoots, for magazines such as Playboy, Hustler and Penthouse

. She even said that her best sexual experience ever was with a girl, with
Kirsten Price. As Tiffany said, Kirsten knew what to do in order to turn her on and knew how to lick in order to bring her as many orgasms as possible.As far as her scenes with men are concerned, the actress


revealed that she just wants to tease for the moment. And as her past experiences show, she gradually moved from topless photoshoots to nude ones to soft core and so on. On her website, the

ขอบคุณข้อมูลจาก :GOOGLE

ติดตามเรื่องราวของ หนังผู้ใหญ่ได้ : ที่นี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *