Victoria Cakes เกิดเมื่อวันที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2534 ในเมืองเมมฟิสรัฐเทนเนสซี หญิงสาวผิวดำคนนี้มีใบหน้าที่สวยงามดวงตาของเธอมีสีที่ไม่ได้กำหนดซึ่งบางครั้งดูเหมือนเป็นสีเขียวและบางครั้งก็เป็นสีน้ำตาล สีผมของเธอก็เหมือนกันที่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับแสง แต่เป็นอารมณ์ของเธอ มันยาวและสามารถ

เป็นสีดำสีบลอนด์สีม่วงสีชมพูหรือสีฟ้า ริมฝีปากอิ่มของเธอจะตรงกันกับคุณเสมอสำหรับการอมควยที่มีคุณภาพ ไปที่ส่วนหลักร่างกายของเธอ เราไม่แน่ใจ แต่เธอเป็นหนึ่งในผู้หญิงลามก

กับร่างกายที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม ถ้าร่างกายของเธอไม่ใช่ตูดของเธอแน่นอน มีปริมาตรที่เหลือเชื่อถึง 56 นิ้วและทำให้นึกถึงแตงโมไม่ใช่หนึ่งในสอง หัวนมของเธอใหญ่มาก แต่ดูเป็นธรรมชาติและมีขนาด 38F วิกตอเรียมีรอยสักหลายแบบ: รูปดาวตรงกลางหน้าอกส่วนบนมีปีกบนหน้าอกและพิมพ์สัตว์

กรามข้ามด้านข้างของขาซ้าย หูและลิ้นของเธอถูกเจาะ วิคตอเรียเป็นนักเต้นก่อนที่เธอจะเข้าวงการ แต่เธอไม่เคยล้มเลิกงานนั้น หากคุณอาศัยอยู่ในรัฐเทนเนสซีคุณยังสามารถเห็นเธอบนฟลอร์เต้นรำได้เป็นบางครั้ง

วิกตอเรียใช้ชีวิตของเธอเหมือนทุกวันเป็นวันสุดท้าย เธอรู้คุณค่าของเธอซึ่งอาจเป็นสิ่งที่เรารักมากที่สุดเกี่ยวกับเธอ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจที่วิกตอเรียไม่ได้ “ตกหลุมรัก” ในวงการที่อายุน้อย เธอตัดสินใจเข้าวงการเมื่ออายุประมาณ 25 ปี

ฤดูใบไม้ผลิของปี 2016 เป็นช่วงเวลาที่เธอเริ่มงานหนังโป๊ จนถึงตอนนี้วิกตอเรียถ่ายทำฉากระดับมืออาชีพอย่างน้อย 20 ฉากและฉากสมัครเล่นอีกมากมาย เธอเป็นกะเทยและมันยากที่จะบอกว่าเธอชอบดูดควยหรือเลียแตดมากกว่ากัน สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณเห็นในฉากของเธอ ในตอนแรกเราต้องชี้แจงสิ่งหนึ่งเกี่ยวกับร่างกายของเธอ ร่างกายของเธอยืดหยุ่นได้อย่างไม่น่าเชื่อแม้จะมีขนาด เธอยังสามารถทำได้

แยก เธอพัฒนาความสามารถนี้เป็นเวลาหลายปีในฐานะนักเต้นและนักบิดวิกตอเรียเค้กฉากเลสเบี้ยนของเธอเข้มข้นเต็มไปด้วยความเร่าร้อนและตัณหา เธอทำงานร่วมกับนักแสดงหญิงเช่น Chanell Heart, Jayden Star, Kenzie Reeves, Lexi Lore, Moriah Mills, Nyna Stax, Osa Lovely, Pinky, Vanna Bardot เป็นต้นวิคตอเรียก็ทำได้ดีไม่แพ้กันในเรื่องฮาร์ดคอร์ ลาฉ่ำของเธอที่จะทำให้จินตนาการของคุณขุ่นมัว

ครอบงำในทุกฉากของเธอ เธอชอบเซ็กส์ทางทวารหนัก แต่ความหลงใหลที่แท้จริงของเธอคือการดูดไก่ ทักษะการอมควยของเธอใกล้จะเป็นไปได้แล้ว เธอสามารถกลืนควยได้ทั้งตัว แต่จะดีกว่าเมื่อมีจู๋มากขึ้น วิกตอเรียทำฉากระเบิดที่เธอจัดการกับไก่สิบตัวในเวลาเดียวกัน ในรายชื่อนักแสดงเธอ

ทำงานร่วมกับชื่อดังมากมายเช่น Alex Legend, Brad Knight, Charlie Mac, Chris Strokes, Eric John, J-Mac, Jordi El Nino Polla, Jovan Jordan, Juan El Caballo Loco, Mike Mancini, Prince Yahshua, Ricky Johnson, Robby Echo, Small Hands เป็นต้นภาพสะท้อนของความสำเร็จของเธอยังสามารถเห็นได้จากรายชื่อสตูดิโอที่เธอเคยทำงาน ได้แก่ Brazzers Network, Reality Kings, Girlfriends

Victoria Cakes

Victoria Cakes

Victoria Cakes was born on September 26, 1991 in Memphis, Tennessee. This black young woman had a beautiful face, her eyes had an indeterminate color that sometimes seemed green and sometimes even brown. Her hair color, too, does not depend on the light. But it’s your mood It’s long and can be

It’s black, blonde, purple, pink, or blue. Her full lips are always synonymous with you for quality blowjob. Go to the main part of her body, we’re not sure, but she’s one of those lewd women.

With the largest body in the industry. If your body is definitely not your ass It has an incredible 56 inches of volume and reminds of a watermelon, not one of two. Her tits are huge But it looks natural and measures 38F. Victoria has several tattoos: a star in the middle of the chest, the upper part has wings on the chest and animal prints.
The jaw crosses the side of the left leg. Her ears and tongue were pierced. Victoria was a dancer before she got into the industry. But she never gave up that job If you live in Tennessee, you can still

ขอบคุณข้อมูลจาก :GOOGLE

ติดตามเรื่องราวของ หนังผู้ใหญ่ได้ : ที่นี้

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *