Alyssia Kent เกิดเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2534 ที่บูคาเรสต์ประเทศโรมาเนีย ผมสีน้ำตาลสวยที่มีดวงตาสีน้ำตาลและใบหน้าที่สวยกว่านี้อาจเป็นนางแบบแฟชั่นได้ เธอไม่สูงเกินไป แต่หุ่นนักกีฬาของเธอก็น่าทึ่ง Alyssia มีหัวนมที่กระปรี้กระเปร่า 34B คู่และก้นที่มีรูปร่างสมบูรณ์แบบ บางทีส่วนที่สวยที่สุดในผู้หญิงคนนี้ก็คือริมฝีปากของเธอ Alyssia

ไม่มีการเจาะใด ๆ แต่เธอมีรอยสักที่หลังและที่แขนขวา เธอเสียความบริสุทธิ์เมื่ออายุ 18 ปี ยกเว้นรูปลักษณ์ที่สวยงามของเธอหลายคนบอกว่าเธอมีสติปัญญาที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน
ทั้งหมดในอย่างเดียว

Alyssia เริ่มอาชีพของเธอเมื่อปลายปี 2017 ตอนที่เธออายุ 26 ปีจากจุดเริ่มต้นเธอแสดงให้เห็นถึงความสามารถและความพร้อมที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นเงื่อนไขเบื้องต้นสำหรับอาชีพที่ประสบความสำเร็จ นอกจากนี้เธอยังมีความสุขกับการมีเซ็กส์ทุกประเภท จนถึงตอนนี้คุณคงได้เห็นเธอในงานเดี่ยวเลสเบี้ยนและ

ฉากไม่ยอมใครง่ายๆ เพียงไม่ถึงปีเธอถ่ายทำมากกว่า 30 ฉาก เหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นฉากหน้า, อมควย, เซ็กส์ระหว่างคนต่างสีผิว, ทางทวารหนักและฉากเจาะสองครั้ง Alyssia Kent หลายค่ายที่มีชื่อเสียงต้องการเธอในภาพยนตร์ เป็นเวลาไม่ถึงหนึ่งปี

อาชีพที่ยาวนานที่เธอทำงาน: Met-Art, DDF Network, 21 Sextury Network, Digital Playground, Perfect Gonzo, Evil Angel, Private และ Brazzers ภารกิจของเธอเพิ่งเริ่มต้นและความต้องการทางเพศของเธอนั้นยอดเยี่ยมมาก เธอมีทุกสิ่งที่ต้องการ

และคงเป็นไปไม่ได้ที่เธอจะกลายเป็นหนึ่งในดาราหนังโป๊ที่โด่งดังที่สุดในโลก ทัศนคติของเธอคือชีวิตในขณะนี้และเวลาเป็นภาพลวงตาที่สร้างขึ้นโดยผู้คน
คนรักหนังสือ

ความหลงใหลอย่างหนึ่งของ Alyssia คือการอ่านหนังสือ เธอสนใจปรัชญาและจิตวิทยา เธอรู้สึกตื่นเต้นเมื่อพูดถึงหัวข้อที่ลึกซึ้งได้ เธอชอบฟังเพลงที่ผ่อนคลาย

ดูหนังในโรงหนังไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ เดินเล่นกับสุนัขช็อปปิ้งและแน่นอนว่าการเดินทาง เธอมีบล็อกของตัวเองซึ่งคุณสามารถดูวิดีโอและรูปภาพของเธอได้ Alyssia มีความกระตือรือร้นในโปรไฟล์ Twitter ของเธอ

Alyssia Kent

was born on June 7, 1991, in Bucharest, Romania. This beautiful brunette with brown eyes and even more beautiful face could be a fashion model. She isn’t too tall but her athletic body is stunning. Alyssia has a pair of 34B perky tits and perfectly shaped butt. Maybe the most beautiful part on this girl is her lips. Alyssia

doesn’t have any piercings, but she has tattoos on her back and on her right arm. She lost her virginity when she was 18 years old. Except her beautiful look, many people say that she has a great intellect, too.
All in One

Alyssia started her career at the end of 2017, when she was 26. From the beginning, she shows great talent and readiness, which are preconditions for a successful career. Besides, she really enjoys in every kind of sex. So far, you could have seen her in solo, lesbian and

hardcore scenes. For less than a year, she shot more than 30 scenes. Those are mostly facial, blowjob, interracial, anal and double penetration scenes.Alyssia KentMany famous labels soon wanted her on their movies. For less than a year

One of Alyssia’s passions is reading books. She is interested in philosophy and psychology. She gets excited when she can talk about deep topics. She also

ขอบคุณข้อมูลจาก :GOOGLE

ติดตามเรื่องราวของ หนังผู้ใหญ่ได้ : ที่นี้

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *