Isabella Deltore เป็นนางแบบผู้ใหญ่ชาวออสเตรเลียที่เกิดเมื่อวันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2525 ในเมลเบิร์น สิ่งที่คุณสังเกตเห็นได้ตั้งแต่แรกเห็นก็คือเธอไม่ได้สวยธรรมดา เธอเป็นผู้หญิงผมบลอนด์ที่มีดวงตาสีฟ้าเร้าใจและมีเส้นสายบนใบหน้าที่สมบูรณ์แบบ แต่ละส่วนในร่างกายของเธองดงามมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งตูดที่แข็งของเธอ เธอปรับปรุงหัวนมของเธอเมื่อครู่และตอนนี้พวกเขามีขนาด 32DD ร่างกายของเธอฟิตสมบูรณ์เพราะเธอดูแลมันเป็นอย่างดี เธอมีรอยสักต่างๆบนร่างกาย แต่เธอยังมีที่ว่างเพียงพอสำหรับคนใหม่ ๆ

หัวนมทั้งสองข้างของเธอถูกเจาะเช่นเดียวกับสะดือของเธอ แต่อิซาเบลลาไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่สวย แต่ยังมีความสามารถมากและเธอรับใช้กองทัพออสเตรเลีย สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือเธอทำงานเป็นผู้คุมในเรือนจำที่เข้มงวดและปลอดภัยสูงสุดแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย เธอทำงานที่นั่นเป็นเวลาห้าปี ความกดดันและการคัดค้านอย่างต่อเนื่องทำให้เธอรู้สึกหมดหนทางแม้ว่าเธอจะมั่นใจในตัวเองมากก็ตาม

หมุนเวียน
ปี 2013 เป็นจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่และสำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ เธอออกจากงานในคุกและเธอเริ่มต้นชีวิตของเธอตั้งแต่เริ่มต้น แรกเริ่มเธอทำงานเป็นนักเต้นที่โดดเด่นและแปลกใหม่ เธอกำลังสร้างเส้นทางของเธออย่างช้าๆ การปรากฏตัวของเธอในคลับเมลเบิร์นกลายเป็นสิ่งดึงดูดใจ ไม่ใช่แค่เรื่องเงิน แต่มันยังเติมเต็มชีวิตของเธออีกด้วย เธอตกหลุมรักกับการสร้างแบบจำลอง หลังจากนั้นไม่นานเธอก็กลายเป็นสาวแคม ความสำเร็จถูกผูกไว้ทีละคน เธอมักจะอยู่บนหน้าปกของนิตยสารศักดิ์ศรี

เช่น Australian Penthouse, Penthouse US, The Picture Magazine, People Magazine เป็นต้นในปี 2015 และ 2018 เธอได้รับการประกาศให้เป็น Miss Nude World เธอสร้างและแสดงในฉากซอฟต์คอร์เท่านั้น ในปี 2018 เธอได้เปลี่ยนไปอีกครั้งเมื่อเธอตัดสินใจเริ่มอาชีพสื่อลามก ในตอนแรกเธอถ่ายทำฉากเดี่ยวสองสามฉากซึ่งเธอแกล้งตัวเองด้วยเซ็กส์ทอย Isabelle Deltore เธอสร้างฉากเลสเบี้ยนครั้งแรกกับ Reena Sky นอกจากนี้เธอยังถ่ายทำฉากร่วมกับ Alex De La Flor ที่งดงามอีกด้วย Isabella เป็นนางแบบ MILF ที่แท้จริงและนั่นทำให้เธอมากมาย

การแสดงในหมวดหมู่หนังโป๊ยอดนิยมนี้ ผู้หญิงที่มีเสน่ห์และมีความสามารถหลากหลายคนนี้กลายเป็นนางแบบ MILF ที่ต้องการตัวมากที่สุดคนหนึ่ง ฉากฮาร์ดคอร์ครั้งแรกของเธอทำให้เกิดการโฆษณาอย่างมาก เธอถ่ายทำฉากนั้นในเดือนกรกฎาคมปี 2018 โดย Ryan McLane จากนั้นเธอก็สร้างฉากฮาร์ดคอร์ร่วมกับนักแสดงชื่อดังมากมายเช่น Bambino, Chad White, Damon Dice, Johnny Castle, Johnny Goodluck, Quinton James, Tyler Nixon เป็นต้น

Cherry Pimps ผู้จัดจำหน่ายหนังโป๊ชื่อดังประกาศให้ Isabella เข้าร่วมรายการ ‘the Cherry of the Month’ ในเดือนตุลาคมปี 2018 หลังจากนั้นไม่กี่เดือนในวงการหนังโป๊ เธอยังทำงานให้กับสตูดิโอชื่อดังอีกสองแห่งเช่น Team Skeet, Burning Angel, Pure Mature, Naughty America, Brazzers Network, VR Bangers เป็นต้นสิ่งที่พบได้บ่อยในทุกฉากของเธอไม่ว่าเธอจะอยู่คนเดียวกับผู้หญิงหรือกับผู้หญิง ผู้ชาย – คือพวกเขาร้อนแรงทะลึ่งและมีคุณภาพดี ดูเหมือนว่าผู้หญิงคนนี้มีอนาคตที่สดใสมากรออยู่ข้างหน้า
ทัศนคติแบบมืออาชีพ

Isabella เป็นมืออาชีพที่แท้จริง เธอเตรียมการอย่างละเอียดสำหรับทุกการแสดงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้กับร่างกายของเธอ การออกกำลังกายเป็นกิจวัตรประจำวันของเธอ ด้วยเหตุนี้จึงไม่น่าแปลกใจที่เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล AVN Awards ประจำปี 2019 สำหรับผู้มาใหม่ที่ร้อนแรงที่สุด (รางวัลแฟน ๆ ) เกี่ยวกับการที่เธอเพิ่งเริ่มอาชีพหนังโป๊ความสำเร็จจะมาพร้อมกับเวลาอย่างแน่นอน หนึ่งในสิ่งที่แสดง

ความเป็นมืออาชีพของเธอคือการเริ่มต้นเว็บไซต์ของเธอเอง คุณจะพบทุกสิ่งที่เธอเคยทำและทุกสิ่งที่ Isabella Deltore เป็นอย่างแท้จริง อิซาเบลลาเป็นคนรักสัตว์ใหญ่ เธอมีม้าซึ่งเพิ่งออกลูก นั่นเป็นช่วงเวลาที่มีค่าสำหรับ Isabella การสะท้อนความนิยมของเธอนั้นเห็นได้ชัดเจนในทุกย่างก้าวโดยเฉพาะในโปรไฟล์โซเชียลเน็ตเวิร์กของ Isabella

Isabella Deltore

She is an Australian adult model born March 6, 1982 in Melbourne.What you will notice at first sight is that she is not that pretty. She is a blonde with provocative blue eyes and perfect facial lines. Each part of her body is gorgeous, especially her hard ass. She improved her nipples a moment ago and they are now 32DD. Her body is perfectly fit because she takes good care of them. She has tattoos on her body. But you still have room for new people.

ขอบคุณข้อมูลจาก :GOOGLE

ติดตามเรื่องราวของ หนังผู้ใหญ่ได้ : ที่นี้

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *