Leanne Crow เป็นหนึ่งในนักเคาะที่ใหญ่ที่สุดที่คุณเคยเห็นโดยแต่ละคนมีขนาดเท่าศีรษะคนทั่วไป Leanna Crow เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ผู้ชายทุกคนและพ่อของพวกเขาต้องหลงไหลในจินตนาการที่ดุเดือดที่สุด ค่อนข้างเหมาะสมที่แม้จะมีฐานแฟนคลับผู้ชายจำนวนมาก แต่เธอก็เป็นเลสเบี้ยน ตอนนี้ให้ถามคำถามที่ใหญ่ที่สุดที่คุณอาจสงสัยก่อน เต้านมของเธอจริงหรือไม่? พวกเขาเป็นของจริงร้อยเปอร์เซ็นต์ สาว ๆ ของเธอได้รับ

เติบโตตั้งแต่เธออายุสิบห้าและไม่เคยหยุดนิ่ง มันไม่ได้ช่วยอะไรที่เธอจะมีน้ำหนักที่ดูเหมือนจะไปที่หัวนมของเธอ หนึ่งในการตวัดครั้งแรกที่เธอเคยเข้าร่วมนั้นเกิดขึ้นโดย Score ในปี 2011 ซึ่งใช้ชื่อ Leanne’s Stacked Summer ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอคือปีที่แล้วและได้รับความช่วยเหลือจาก DDF ที่ดำเนินการไป

ภายใต้ชื่อ Boobs Exposed หากฉันต้องเดิมพันมากกว่าหรือไม่ Leanne จะปล่อยเนื้อหาใหม่ใด ๆ ฉันจะไม่เอาเงินทั้งหมดไป ด้านบนของเว็บไซต์จำนวนมากที่บอกว่าเธอหยุดทำงานในปี 2558 มีข้อเท็จจริงที่ต้องพิจารณาว่าในปี 2555 เธอไม่ได้ผลิตภาพยนตร์ใด ๆ เลย งานส่วนใหญ่ของเธอต้องมาจากการถ่ายภาพ แต่อย่างใด

มีเพียงสามช่องเท่านั้นที่สื่อลามกของลีแอนน์ทั้งหมดดูเหมือนจะตกอยู่ภายใต้ซึ่งเป็นเลสเบี้ยนเท่านั้นการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองเท่านั้นและช่องที่ไม่มีเพศสัมพันธ์ เธอให้ความสำคัญกับการตวัดเลสเบี้ยนสองครั้งที่อยู่ภายใต้ชื่อของ
Double D + เลสเบี้ยนและ Gazongas แบบลอยตัว: กระสุนสองนัดของอังกฤษที่มีหัวนมขนาดใหญ่ในสระว่ายน้ำ Leanne Crow วิดีโอส่วนใหญ่ของเธอเป็นวิดีโอที่ไม่มีเพศสัมพันธ์กับผลงานเช่น Hot Cars and Hot Babes, Girls and Cars 1, On Location Puerto Vallarta และ Leanne’s Stacked Summer .

สุดท้ายวิดีโอที่เหลือของเธอคุณจะได้รับความสนใจจากเว็บไซต์ของเธอที่ถูหีสีชมพูแน่น ๆ ของเธอในรูปแบบ Boobs Exposed, Pastry Chef ยั่วยวน: Busty Babe รักการนวด Knockers ของเธอและ Deadly Curves 1

น่าเศร้าที่มีวิดีโอใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเธอในการสัมภาษณ์ แต่สิ่งที่ดีที่สุดต่อไปที่คุณสามารถขอได้คือการได้เห็นเธออยู่เบื้องหลัง นอกจากได้ยินว่าเธอมีสำเนียงอังกฤษที่เซ็กซี่ที่สุดที่ฉันเคยได้ยินมาเธอยังมีสุนัขที่น่ารักอีกด้วย จากสิ่งที่ฉันเห็นในวิดีโอลีแอนน์เป็นคนสบาย ๆ และพยายามดึงรอยยิ้มจากคนรอบข้าง เป็นที่น่าเสียดายที่ยังไม่มีใครสัมภาษณ์เธอ

เพราะในวิดีโอด้านล่างเธอไม่ได้พูดมาก ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้พยายามสร้างชื่อในวงการผู้ใหญ่โดยรวมแล้วเพียงแค่ทำในสิ่งที่คุณกำลังทำลีแอนน์ต่อไป สิ่งที่ฉันขอได้ก็คือภาพยนตร์อีกเล็กน้อยจากคุณในปีต่อ ๆ ไปเพราะคุณมีร่างกายที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในชั่วอายุคนและ Deadly Curves 1.

Leanne Crow

Leanne Crow

Leanne Crow is one of the biggest knockers you will ever see, with each one the size of a normal human head. Leanna Crow is one of the women all men and their dads love in the wildest imaginations. It is quite appropriate that despite the large male fan base. But she’s a lesbian. For now, ask the biggest question you may have. Is her breast true or not? They are 100 percent real, her girls are received.

Growing up when she was fifteen and never stopped. It didn’t help her to have a weight that seemed to go to her nipple. One of the first flicks she ever attended was by Score in 2011, titled Leanne’s Stacked Summer.Her latest film was last year and helped by DDF in action.

Under the name Boobs Exposed, if I had to bet more or not, Leanne would release any new content, I wouldn’t take all my money. On top of many websites that say she was down in 2015, there is a fact to consider that in 2012 she didn’t produce any movies, most of her work had to come from photography.

ขอบคุณข้อมูลจาก :บาคาร่า

ติดตามเรื่องราวของ หนังผู้ใหญ่ได้ : ที่นี้

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *