Lena Reif เกิดเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2000 แหล่งข้อมูลต่างๆให้ข้อมูลภูมิหลังที่หลากหลาย – ทั้งรัสเซียและยูเครน อย่างไรก็ตามเธอมาจากยุโรปตะวันออกและยังสาวและสวย เธอมีผมยาวและสีม่วง

มหัศจรรย์. ร่างกายของเธอแข็งแรงและผิดรูปเล็กน้อย มีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็ก 32B ตามที่แฟน ๆ บอกเขามีลาที่ดีมาก เขามีรอยสักที่ปลายแหลมทั้งสองข้างและสะดือทะลุ เธอเป็นนักเรียนบัลเล่ต์และส่งผลให้ร่างกายของเธอผันผวน พวกเขายังอ้างว่าพวกเขาตัดสินใจใช้สื่อลามกในโรงเรียนมัธยม ตอนอายุ 18 ปีลีนาไม่เสียเวลากลับมาทำงานต่อ มันเป็นช่วงกลางของปี 2018 เธอรักเซ็กส์

ครั้งหนึ่งเขาเคยบอกว่าเขามีกิจวัตรประจำวันอื่น ๆ ในชีวิตซึ่งรวมถึงการช่วยตัวเองก่อนนอนทุกคืน ในขณะเดียวกันชายหนุ่มผู้เป็นที่รักก็ปรากฏตัวในภาพถ่าย 16 ภาพการนองเลือดส่วนใหญ่มีความซับซ้อน แต่มีหลายกรณีของการรักร่วมเพศ เขายังสร้างภาพที่ราบรื่นมากมาย Lena Reif เป็นศิลปินที่มีความสามารถและทะเยอทะยานมาก

ใครรักงานของเขาซึ่งสัญญาว่าจะมากกว่านี้ในอนาคต ความเศร้าโศกและความหลงใหลแผ่ซ่านไปทั่วทุกภาพของเธอ เธอรู้วิธีที่จะทำให้ผู้ชายที่ป่วยทางจิตพอใจ ผู้เล่นที่มีชื่อเสียงหลายคนมีโอกาสที่จะสนุกกับทักษะของเขา เขาสร้างภาพวาดสี่ภาพร่วมกับ Charlie Dean ผู้ซึ่งหลงใหลในความงามของเขา นอกจากนี้เขายังถ่ายภาพโดย Erik Everhard, Ian Scott, Jason Luv, Kristof Cale, Max Dyor, Thomas Stone, Totti และ Pierre Woodman ก้าวของเขาบนโลก

หญิงขายบริการทางเพศมีความมั่นใจและปรารถนาที่จะเป็นหนึ่งในนักถ่ายภาพอนาจารเธอเคยทำงานให้กับ บริษัท ใหญ่อื่น ๆ เช่น Wow Girls, Teen Mega World, 21 Sextury Network, Karups, DDF Network, Vixen, Blacked เป็นต้น จากภาพถ่ายของเธอเราขอยกย่อง Daughter Dracula นี่คือรูปแบบ VR ที่ DDF Network ระบุไว้ อย่างไรก็ตามหญิงสาวไม่ต้องการทำงานให้เสร็จจนกว่าเธอจะทำตามความปรารถนาทั้งหมด

ลีน่าชอบใช้เวลาว่างที่โรงยิม เธอชอบอ่านหนังสือเต้นรำและดูภาพยนตร์วิทยาศาสตร์ เขาทำงานอย่างกว้างขวางกับเว็บไซต์เครือข่ายสังคมและกับแฟน ๆ ของเขา

Lena Reif

Lena Reif

Lena Reif adabadwa pa Epulo 15, 2000. Magwero osiyanasiyana amapereka zidziwitso zosiyanasiyana zakomwe adachokera – monga kuti ndi wochokera ku Russia komanso waku Ukraine. Komabe, zilibe kanthu, ndi wochokera ku Eastern Europe ndipo ndi wachichepere komanso wokongola. Ali ndi tsitsi lalitali komanso lofiirira

modabwitsa. Thupi lake limakhala ndi masewera othamanga ndipo ndi lopindika pang’ono. Ali ndi zazing’ono zazing’ono 32B. Malinga ndi mafani ake, ali ndi bulu wabwino kwambiri. Ali ndi ma tatoo mbali zonse ziwiri zakuthwa kwake ndipo mchombo wake umaboola. Ndi

wophunzira ballet ndipo chifukwa cha izi thupi lake limasinthasintha. Amatinso adapanga chisankho chogwiritsa ntchito zolaula ali kusekondale. Lena atakwanitsa zaka 18, sanataye nthawi yake ndipo anayamba ntchito yake yolaula. Zinali pakati pa 2018. Amakonda kugonana.

Nthawi ina adanena kuti ali ndi zochita zina tsiku ndi tsiku m’moyo wake ndipo zimaphatikizapo kuseweretsa maliseche asanagone usiku uliwonse. Pakadali pano, wachinyamata wokondedwayo adawoneka pazithunzi 16. Zambiri mwazi ndizovuta, koma pali zochitika zingapo za akazi okhaokha. Anapanganso tani yazithunzi zosalala. Lena ReifNdi waluso kwambiri komanso wofuna kutchuka

ขอบคุณข้อมูลจาก : ฟีฟ่า55

ติดตามเรื่องราวของ หนังผู้ใหญ่ได้ : ที่นี้

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *