Sasha Grey

Sasha Grey
Sasha Grey

เธอคนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ เนื่องจากสไตล์ที่แสดงออกมากบวกกับรูปร่างหน้าตาและอายุที่ยังเด็กมากมันทำให้เธอกลายเป็นดารา av อันดับหนึ่งอย่างรวดเร็ว

จนรุ่นพี่ในวงการยังต้องอิจฉาตาร้อน She ยังติดอันดับ 50 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก Ranked 13th ผ่านดาราฮอลลีวูดหลายคน (ฉันคิดว่าคนรักหนัง av ไทยคุณต้องรู้จักเธอเป็นอย่างดี)

CV เธอเกิดและเติบโตในนอร์ทไฮแลนด์แคลิฟอร์เนียกับครอบครัวที่ทำงาน แม่ของเธอประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป และพ่อของเธอเป็นช่างซ่อมรถ พ่อแม่ของเธอหย่าร้างกันเมื่อเธออายุเพียงห้าขวบ และได้รับการเลี้ยงดูจากแม่ของเธอมาโดยตลอด แม่ของเธอแต่งงานใหม่ในปี 2543

ชีวิตแต่งงานใหม่ของเธอมีปัญหา เพราะพ่อเลี้ยงของเธอพยายามมีอะไรกับเธอทุกครั้งที่มีโอกาส หลังจากเธออายุ 16 เธอก็ย้ายออกจากบ้าน เธอได้ย้ายโรงเรียนมัธยมปลายมากกว่า 4 แห่ง และไม่มีความสุขกับโรงเรียนใด ๆ อย่างไรก็ตามเธอยังเรียนจบมัธยมปลาย

โดยเสร็จเร็วกว่าปกติ ในปี 2548 เธอเข้ามหาวิทยาลัย และเลือกเรียนการแสดงร้องเพลงและเต้นรำเธอทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านสเต็กมานานกว่า 1 ปี เพื่อเก็บเงิน 7,000 ดอลลาร์เพื่อย้ายไปลอสแองเจลิส

หลังจากเธออายุ 18 เธอก็เข้าสู่วงการหนัง av ทันที และมีผลงานออกมาแล้วมากกว่า 1,000 ผลงาน เธอให้สัมภาษณ์ว่าฉันรักในสิ่งที่ทำ และจะไม่มีวันหยุดทำเพราะเป็นอาชีพที่ผมรักและชอบมาก. ฉันใฝ่ฝันที่จะเป็นดารา av มาตลอด และเมื่อความฝันของฉันเป็นจริงฉันจะทำให้ดีที่สุด

ฉันจะแสดงให้ดีที่สุดในภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ฉันทำเธอพูดและชีวิตประจำวันของเธอก็เป็นปกติเหมือนคนทั่วไป เธอมีบ้านมีสัตว์เลี้ยงแฟนหนุ่มที่เธอรักมาก

เธอมีโอกาสเข้าสู่วงการฮอลลีวูดครั้งหนึ่ง เธอแสดงใน The Girlfriend Experience ของสตีเวนโซเดอร์เบิร์ก แต่เธอไม่เห็นด้วย ไม่เป็นที่ยอมรับในวงการเพราะผลงานภาพยนตร์ของเธอในอดีต

AVN Award for BEST Three-WAY SEX SCENE, AVN Award for BEST GROUP SEX AWARD, XRCO Award for BEST NEW STARLET, AVN AWARD for BEST ORAL SEX SCENE, AVN AWARD for Female PERFORMER of the YEAR, XBIZ Award for CROSSOVER STAR OF THE YEAR รางวัล FAME Award สาขา FAVORITE ORAL STARLET

This girl is very popular right now. Due to her expressive style and her very young appearance and age, it quickly became the number one av star.

Until her industry seniors are envious of her eyes, she is also ranked in the top 50 most beautiful women in the world, ranked 13th through many Hollywood stars. (I think Thai av movie lover, you must know her very well)

CV She was born and raised in North Highlands, California with a working family. Her mother worked as a general contractor. And her father is a car mechanic Her parents divorced when she was five. And was always raised by her mother. Her mother remarried in 2000.

Her new marriage is in trouble. Because her stepfather tries to have something with her every chance. After she was 16, she moved out of the house. She has transferred more than 4 high schools and is not happy with any of them.

By finishing sooner than usual, in 2005, she entered university. She took over a year as a waitress at a steakhouse to save $ 7,000 to move to Los Angeles.

Sasha Grey

ขอบคุณข้อมูลจาก : ฟีฟ่า55

ติดตามเรื่องราวของ หนังผู้ใหญ่ได้ : ที่นี้

By admin