Casey Ballerini

Casey Ballerini
Casey Ballerini

ชื่อ เคซี่ย์ บัลเลรินี เกิดเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2542 ที่ซูพีเรีย รัฐเนวาดา ส่วนสูง 5 ฟุต 2 นิ้ว (157 ซม.) น้ำหนัก 119 ปอนด์ (54 กก.) สัดส่วน 36D-24-36 จำนวนหนังที่เล่น 10+

เธอมีผมสีบลอนด์และตาสีน้ำตาลแดง ร่างกายของเธอดูสวยเป็นธรรมชาติด้วยขนาดหน้าอก 36 D และปั้นท้ายที่กลมสวย เธอมีรอยสักบนไหล่ขวาของเธอ สัญลักษณ์กากบาทมีปีก เคซี่ย์จบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมปลายในเดือนมิถุนายน 2018 เพื่อนของเธอหลายคนได้เรียนรู้เกี่ยวกับการผจญภัยที่เธอมุ่งหน้าไปและได้รับการสนับสนุน

เธอเข้าสู่โลกของผู้ใหญ่เพื่อเงินและประสบการณ์ที่เธอขาดหายไปและเธอหวังว่าจะได้รับมัน ทัศนคติของเธอคือเธอควรลองทุกอย่างในชีวิตเพื่อที่เธอจะได้ไม่เสียใจกับโอกาสที่พลาดไป Casey เป็นผู้มาใหม่ในอุตสาหกรรมสื่อลามกและบันทึกฉากแรกของเธอในเดือนตุลาคม 2017 เป็นฉากเดี่ยวที่เธอเล่นกับ Toy ที่เธอชื่นชอบ Hitachi รวมถึงสาวใหม่มากมายในตอนแรก ตอนแรกเธออาย แต่คุ้นเคยกับฝูงชนอย่างรวดเร็วระหว่างการถ่ายทำ

เธอมีประสบการณ์เลสเบี้ยนครั้งแรกต่อหน้ากล้อง ซึ่งเธออยู่ในกองถ่ายกับคาร์ลี เกรย์ ซึ่งตอนนี้มีประสบการณ์แล้วเคซี่ย์ บัลเลรินี นอกจากผู้หญิงคนนี้แล้ว เธอยังทำงานร่วมกับพาเมลาอีกด้วย มอร์ริสันและจอร์เจีย เจมส์ ยังบันทึกฉากฮาร์ดคอร์สุดฮอตกับแอรอน วิลค็อกซ์ และฉากต่างเชื้อชาติกับแมนดิงโก

เธอเคยทำงานให้กับ Dogfart Network, Pulse Distribution, Cherry Pimps และ Fantasy Massage เปิดประตูสู่สตูดิโอหลายแห่งเมื่อเวลาผ่านไป เพราะเธอเริ่มต้นได้ดีทีเดียว เคซี่ย์เป็นสาวสปอร์ตตัวจริง เธอชอบบาสเก็ตบอล ซอฟต์บอล และวอลเลย์บอล และมักจะฝึกฝน เธอชอบพบปะผู้คนใหม่ๆ การร้องและเล่นที่น่าสนใจคืออาชีพของเคซี่ย์ยังอายุไม่ถึงปี และเธอมีแฟนเพลงเป็นจำนวนมากแล้ว

Name Casey Ballerini Born August 7, 1999 in Superior, Nevada Height 5 feet 2 inches (157 cm) Weight 119 pounds (54 kg) Proportion 36D -24-36 Number of movies played 10+

She has blonde hair and hazel eyes. Her body is naturally beautiful with a chest size of 36 D and a rounded back. She has a tattoo on her right shoulder. winged cross symbol Casey graduated from high school in June 2018. Many of her friends learned about the adventures she was headed for and were encouraged.

She enters the adult world for the money and experience she is missing and she hopes to get it. Her attitude is that she should try everything in her life so she doesn’t regret a missed opportunity. Casey is a newcomer to the porn industry and recorded her first scene in October 2017 as a solo scene she played with Toy. Her favorite Hitachi includes many new girls at first. She was shy at first, but quickly got used to the crowd during filming.

Casey Ballerini

ขอบคุณข้อมูลจาก : ฟีฟ่า55

ติดตามเรื่องราวของ หนังผู้ใหญ่ได้ : ที่นี้

By admin